Dưỡng tóc cần bổ sung gì và mua ở đâu tại khu vực Thanh Khê, Đà Nẵng

Chia sẻ

Nguyễn Hường:

Nuôi dưỡng tóc từ bên trong quan trọng lắm phải không các chị? Mình nên bổ sung dinh dưỡng gì cho tóc khỏe mạnh? Mình đang ở Thanh Khê, Đà Nẵng.Không biết có địa chỉ mua thuốc nào uy tín không v nhỉ?

Dược sĩ tư vấn:

Xin chào quý khách, tôi là một dược sĩ tại Nhà Thuốc Ngọc Phước, địa chỉ 95 Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam. Chúng tôi cung cấp Viên nén Eurogestan – một sản phẩm hỗ trợ nuôi dưỡng tóc, giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc. Sản phẩm này không chỉ giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc, mà còn giúp giảm rối loạn dinh dưỡng móng tay và móng chân, giảm viêm da do tiết bã nhờn quá mức và các bệnh ở da do thiếu vitamin nhóm B. Đây là một giải pháp toàn diện để giữ cho tóc, móng và da luôn khỏe mạnh. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc cần mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983655271 hoặc mua hàng trực tuyến tại địa chỉ sau: Viên nén Eurogestan – Hỗ trợ nuôi dưỡng tóc, giảm rụng và kích thích mọc tóc

Tại Nhà Thuốc Ngọc Phước, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn tìm giải pháp tốt nhất cho sức khỏe tóc, móng và da của mình. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo-BOMMAY-new-1-600x364
Hãy điền thông tin để nhận tư vấn từ Dược sĩ Nguyễn thị kim thành.