Hinh 11 MAKE UP SIÊU TỰ NHIÊN NHỜ LỰA CHỌN SẢN PHẨM COLLAGEN PHÙ HỢP

MAKE UP SIÊU TỰ NHIÊN NHỜ LỰA CHỌN SẢN PHẨM COLLAGEN PHÙ HỢP

Chia sẻ

Chị em phụ nữ từ 30 tuổi trở lên đều có những vấn đề nan giải về làn da. Cuộc sống với muôn vàn mối bận tâm cơm áo gạo tiền, cùng những nỗi lo lắng cho gia đình, công việc đã vô tình khiến chị em chúng mình có rất ít thời gian chăm sóc bản thân. Việc make up dày cộm khi gặp gỡ giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp cũng trở thành nỗi ám ảnh của chị em vì làn da đang dần bị lão hóa và mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

Chị Mai Chi 39 tuổi. Vì tính chất công việc phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng cho nên việc chỉn chu ngoại hình lẫn make up khuôn mặt là điều chị chú trọng và thực hiện mỗi ngày. Tuy nhiên, một làn da không mấy khỏe khoắn, thường nổi sần và hay bị khô khiến chị Mai Chi thường phải đánh nhiều lớp trang điểm. Có lẽ vì lý do này mà gương mặt của chị trông nặng nề hơn và mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

Chị tâm sự: “Việc trang điểm của mình cực kì vất vả, bởi vì mình phải trang điểm nhiều lớp để che khuyết điểm. Chưa hết, sau khi trang điểm một thời gian, cỡ khoảng hai ba tiếng, lớp trang điểm đó của mình bắt đầu bị xỉn màu xuống màu và bị sậm màu đi.”

Không chỉ vậy, chị còn bị nhiều người đoán nhầm tuổi vì làn da xấu của mình. Chị chia sẻ: Có nhiều người không biết đoán mình 45 tuổi lận. Phụ nữ chúng mình mà đoán chênh đến 4 đến 5 tuổi là mất ăn mất ngủ luôn.” Điều đó khiến chị Mai Chi trở nên mất tự tin về làn da của chính mình.

Từng sử dụng nhiều sản phẩm collagen nhưng không thấy hiệu quả gì mấy nên chị Mai Chi đã quyết định từ bỏ. Chị nhẹ nhàng nói: Mình uống nhiều loại collagen lắm nhưng mình thấy nó không cải thiện gì, rồi mình cũng chẳng theo đuổi luôn. Mình bỏ ngang như vậy.”

Hinh 2 MAKE UP SIÊU TỰ NHIÊN NHỜ LỰA CHỌN SẢN PHẨM COLLAGEN PHÙ HỢP
Hinh 3 MAKE UP SIÊU TỰ NHIÊN NHỜ LỰA CHỌN SẢN PHẨM COLLAGEN PHÙ HỢP

Thật đúng là chỉ chị em phụ nữ mới có thể hiểu và mang lại hạnh phúc cho nhau. Thấy chị Mai Chi bỗng trở thành một con người khác, khép kín hơn, ngại giao tiếp với người khác hơn do tự ti về làn da sần sùi, một người bạn đã giới thiệu chị sản phẩm collagen tên là Bishin. 

Con người chúng ta hầu như ai cũng thế, khi đã thử rất nhiều cách mà không có kết quả thì cảm giác hụt hẫng, thất vọng là không thể tránh khỏi. Vì thế mà lúc mới tiếp cận với Bishin, chị Mai Chi cũng không quá hi vọng: Ừ, thôi kệ, cứ uống đi, nhưng thật sự trong người là không có kỳ vọng gì cả!”

Nhưng điều bất ngờ là chỉ sau tầm hai tháng sử dụng Bishin, làn da chị đã có sự thay đổi tích cực. Chị Mai Chi cười rạng rỡ: “Tầm cỡ gần hai tháng, mình thấy da mình thay đổi hoàn toàn luôn, mình cứ nghĩ da của ai chứ không phải của mình đâu. Và đôi khi mình quên cảm giác da đẹp là như thế nào luôn.”

Điều gì đặc biệt ở Bishin có thể khiến cho một người phụ nữ từ “quên cảm giác da đẹp là như thế nào” trở nên tự tin về làn da của mình? Chị Mai Chi cho hay: Sản phẩm Bishin với công nghệ mới là Tripeptide, thủy phân hoàn toàn biến các hạt collagen thành những phân tử nhỏ nhất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ toàn bộ dưỡng chất từ collagen và cải thiện làn da một cách rõ rệt. Sau một thời gian uống, chị cảm nhận đây là một cuộc cách mạng làm đẹp cho chị em phụ nữ nói chung và bản thân mình nói riêng.

 

Nhờ sử dụng Bishin đều đặn mỗi ngày, chị Mai Chi giờ đây đã cảm thấy tự tin hơn trước rất nhiều. Việc trang điểm trở nên dễ dàng và nhanh chóng, đôi khi chẳng cần trang điểm trông chị vẫn trắng hồng rạng rỡ. Chị Mai Chi bảo: “So với trước đây, bây giờ mình sung sướng lắm!” Chị lan toả Bishin cho bạn bè và người thân của mình, thật bất ngờ là tất cả đều ưng ý và hài lòng. 

Còn bạn thì sao? Bạn yêu thích sản phẩm nào của Boom May? Hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo-BOMMAY-new-1-600x364
Hãy điền thông tin để nhận tư vấn từ Dược sĩ Nguyễn thị kim thành.