Chi Hang 1 768x1024 1 Là phụ nữ - Hãy làm đẹp cho bản thân mỗi ngày

Là phụ nữ – Hãy làm đẹp cho bản thân mỗi ngày

Chia sẻ

“Từ khi dùng Bishin chị thấy yêu bản thân hơn, chị vui vẻ hơn và gia đình cũng hạnh phúc hơn!”

Hiện đã là mẹ bỉm sữa của 3 em bé siêu nghịch ngợm, công việc chăm sóc con cái rất bận rộn nhưng chị Hằng luôn dành thời gian để làm đẹp vì chị biết vẻ ngoài là rất quan trọng với một người phụ nữ.

 Chị kể rằng thời gian trước da chị nổi mụn rất nhiều, điều đó khiến chị sống khép kín và rất ngại giao tiếp với người khác. Chị bảo: “Hồi đó chị rất tự ti, sống trong thế giới chỉ riêng chị thôi, có dịp gặp gỡ, tiếp xúc với bạn bè chị cũng thường né. Bạn bè chị toàn là nữ, gặp nhau ngoài chồng con, công việc ra cũng quay về da dẻ, cân nặng, sắc đẹp, cũng không phải là chê thẳng nhưng tự chị thấy ngại lắm”

 Chị tâm sự để cải thiện tình trạng da mụn, nhờn và nhiều nếp nhăn, chị đã sử dụng nhiều sản phẩm, chị cũng từng uống collagen dạng nước nhưng thấy khó uống và không hiệu quả.

 Nay chị Hằng 34 tuổi và cũng như bao người mẹ khác, con cái là sự ưu tiên số 1 đối với chị. Chính vì vậy chị luôn chọn lựa những dòng sản phẩm và thực phẩm vừa đảm bảo cho sức khoẻ vừa tốt cho em bé của mình.

 Chị Hằng đã bắt đầu tìm hiểu về Bishin và đặt hàng về dùng sau khi tham gia một buổi chia sẻ kiến thức chăm sóc da và chăm sóc sức khoẻ chủ động.

 “Điểm đặc biệt của Bishin khiến chị an tâm sử dụng là em ấy có nguồn gốc từ Nhật Bản, dạng viên nên dễ uống, và quan trọng nhất là không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ nè.” Chị chia sẻ.

 Thời điểm chị Hằng bắt đầu trải nghiệm Bishin là khi con nhỏ của chị được 6 tháng tuổi. Chị phát hiện ra một điều thú vị là Bishin không chỉ giúp mang lại hiệu quả làm đẹp vượt trội, mà còn kiểm soát cân nặng nữa.

“Sau sinh cân nặng của chị là 57kg, và hiện tại đã trở lại như thời con gái 47kg rồi nè.”

 Càng ngày, những thay đổi tích cực trên cơ thể càng khiến chị Hằng càng tin tưởng vào Bishin hơn. Chị dùng đúng liệu trình theo hướng dẫn nên giờ da mặt căng mướt, đỡ mụn đỡ nhờn, thâm nám cũng giảm đáng kể.

Chị Hằng cũng vui vẻ, tự tin tiếp xúc với hơn với bạn bè hơn. “Dạo này gặp lại bạn học cũ ai cũng khen da chị đẹp hơn, nhìn trẻ ra. Mỗi lần đi chơi chị cũng chỉ dùng chút kem chống nắng và tô chút son là đã tự tin rồi!”

 Cảm nhận làn da mình ngày càng khỏe mạnh và rạng rỡ, chị Hằng đã mạnh dạn chia sẻ Bishin với người thân. Hiện tại thì cả mẹ và em gái của chị Hằng đều đã trở thành bạn thân của Bishin.

 “Từ khi dùng Bishin mình thấy yêu bản thân hơn, mình cảm thấy vui vẻ hơn và cũng hạnh phúc hơn khi chăm sóc gia đình!”

Chị nhận ra khi bản thân chị được vui vẻ, khỏe đẹp thì người thân của chị cũng hạnh phúc theo: “ Mình vui thì tự nhiên mình sẽ đem lại niềm vui cho người khác”

 Lúc này nhìn làn da chị Hằng trắng sáng tự nhiên, căng mướt, mụn và những vết nhăn khi trước hầu như không còn nữa. Không ai có thể tin chị Hằng cũng đã từng có thời gian khủng hoảng vì làn da của mình.

 Còn bạn, trong hành trình để có đươc làn da đẹp, hãy để Boom May được đồng hành cùng bạn!

Bạn đã chọn cho mình sản phẩm nào của Boom May chưa, hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo-BOMMAY-new-1-600x364
Hãy điền thông tin để nhận tư vấn từ Dược sĩ Nguyễn thị kim thành.