CÂU CHUYỆN CỦA NHÀ SÁNG LẬP

DTNG3302 Nhà sáng lập

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao mình cần phải chăm sóc cho cơ thể và làm đẹp mỗi ngày? Ai cũng mong muốn mình khỏe mạnh và xinh đẹp, nhưng nếu hỏi “Khỏe đẹp hơn để làm gì?” thì không phải ai cũng có thể dễ dàng đưa ra đáp án.

Có lẽ vì họ không hiểu được giá trị của sự chăm sóc bản thân nên không làm, hoặc chỉ làm điều ấy một cách vô thức thôi. Nhưng nếu quay về với bản chất nữ tính thuần khiết của mình, ở đó có sự chăm sóc và tình yêu thương, ở đó có sự tỉ mẩn và chữa lành, ở đó có cả niềm hạnh phúc tự thân. Đó là những gì thuộc về bản năng, là điều tự nhiên nhất tạo hóa ban tặng cho mỗi người phụ nữ.

Đối với Sương Huỳnh, nhà sáng lập Boom May, từ lúc ý thức được mình cần phải đẹp hơn và mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp đến phụ nữ, cô luôn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh “Giúp cho mỗi người phụ nữ hiểu được giá trị của việc làm đẹp để chăm sóc bản thân ngày một đẹp hơn.”

Những năm còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã cảm thấy rất tự ti về làn da của mình. Cứ mỗi mùa đông đến làn da của cô lại thô ráp đi, điều đó khiến cô xấu hổ và ghen tị với những người bạn luôn tự tin diện đầm đẹp. Dù không biết phải làm sao, nhưng từ đó tư duy về làm đẹp luôn ở trong cô. Cô bắt đầu chú ý đến vẻ bề ngoài và mong muốn mình trở nên thật xinh đẹp.

DTNG3294111 Nhà sáng lập

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thấu hiểu sâu sắc những tâm tư và ước mong của những người chị em, Sương Huỳnh đã chính thức bắt đầu thực hiện sứ mệnh của mình đối với người phụ nữ. Cô trân trọng và tin tưởng rằng một người phụ nữ xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất, với tình yêu thương, sự hạnh phúc và thành công.

Với Boom May, cô mong muốn được lan toả tình yêu thương và sự trân quý của mình đến với thật nhiều phụ nữ, giúp họ ý thức hơn về giá trị của bản thân, biết nâng niu và chăm sóc bản thân mình một cách tốt nhất.

Mỗi sản phẩm của Boom May như thay cho lời Sương Huỳnh muốn gửi gắm đến chị em phụ nữ, rằng hãy yêu thương mình hơn, vì bạn sinh ra vốn đã xinh đẹp và xứng đáng với mọi điều tốt nhất trên đời này.

Sẽ thế nào nếu mọi phụ nữ đều hiểu được ý nghĩa của việc khỏe mạnh và xinh đẹp? Sẽ thế nào nếu mọi phụ nữ đều biết yêu thương và chăm sóc bản thân, trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, thể hiện bản thân nhiều hơn và mang lại nhiều giá trị hơn cho xã hội?

Đó chính là điều Sương Huỳnh hướng đến, đó cũng chính là điều thôi thúc cô nỗ lực mỗi ngày để lan tỏa những điều tốt đẹp, giúp phụ nữ xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn, giàu có hơn và được yêu thương nhiều hơn.

DTNG3294111 1 Nhà sáng lập

Thành tựu của chị Huỳnh Thị Thu Sương (Sương Huỳnh)

Thành tựu của chị
Huỳnh Thị Thu Sương
(Sương Huỳnh)

logo-BOMMAY-new-1-600x364
Hãy điền thông tin để nhận tư vấn từ Dược sĩ Nguyễn thị kim thành.