TẠI SAO NÊN MUA TỪ CHÚNG TÔI

Sản phẩm Boom May giúp bạn toả sáng vẻ đẹp tự nhiên

Hiện nay góc nhìn của xã hội về vẻ đẹp rất đa dạng và luôn thay đổi không ngừng theo thời gian. Liên tục chạy theo các tiêu chuẩn của thời đại sẽ khiến phụ nữ vô cùng mệt mỏi, thậm chí nghi ngờ về vẻ đẹp thật sự của mình. 

Vì vậy Boom May tôn vinh và chú trọng việc chọn lựa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bạn từ sâu bên trong, cho vẻ ngoài được rạng rỡ và tự nhiên nhất.

DSC01165 Tại sao mua từ chúng tôi

Đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc

Boom May sở hữu đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và tận tâm nhất giúp bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp cho vẻ đẹp hoàn hảo.

Bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ support@boommay.com, gọi cho chúng tôi qua số hotline 1800.0074 hoặc trò chuyện với chúng tôi ngay trang web này. Bạn cũng có thể kết nối với chúng tôi qua trang Facebook, Instagram, Tiktok và Youtube.  

Dược sĩ

Nguyễn Thị Kim Thành

Bác sĩ

Vi Mai Anh

Dược sĩ

Tống Thu Hằng

Dược sĩ

Nguyễn Thị Diệu

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất

Các sản phẩm Boom May được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới. Chẳng hạn Bishin được sản xuất bằng công nghệ đột phá Tripeptide, Yukiwa được bào chế từ công nghệ Nano siêu ưu việt. Kết hợp với quy trình sản xuất kỹ lưỡng, nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả tối ưu.

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Bạn hoàn toàn có thể an tâm đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, bởi tất cả sản phẩm của Boom May đều có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản và sản xuất tại nhà máy ASTRIM, một nhà máy có kinh nghiệm 60 năm phát triển và sản xuất các dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Thành phần từ thiên nhiên, AN TOÀN VÀ LÀNH TÍNH

Một trong những điều Boom May quan tâm nhất chính là mang đến cho chị em phụ nữ những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tốt nhất. Chính vì thế mà thành phần trong các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ thiên nhiên, đã được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng, vô cùng lành tính và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

logo-BOMMAY-new-1-600x364
Hãy điền thông tin để nhận tư vấn từ Dược sĩ Nguyễn thị kim thành.