Vận chuyển và giao nhận

Boommay Tự vận chuyển cho những đơn hàng có bán kính dưới 10km và thuê đơn vị vận chuyển cho những đơn hàng có bán kính trên 10km

Mô tả chi tiết thông tin về dịch vụ vận chuyển, giao nhận:

+ Tự vận chuyển:

Khi có khách đặt hàng trên hệ thống, bộ phận bán hàng sẽ thực hiện việc xác nhận lại đơn hàng với khách hàng, việc xác nhận này thông qua email hoặc gọi điện trực tiếp. Khi đã xác nhận lại với khách về hàng hóa, các phí dịch vụ đi kèm nếu có.
Khách hàng đồng ý, đơn  hàng được lên đơn, đóng gói và chuyển sang bộ phận bán hàng.
Bộ phận bán hàng tiếp nhận thông tin giao hàng và thực hiện việc giao hàng cho khách thông qua phương tiện xe máy.
Việc tự giao chỉ áp dụng cho các đơn hàng của những khách ở khu vực Biên Hòa, và các tỉnh lân cận. (Bán kính <10km), thời gian giao hàng từ 4-8 giờ kể từ khi xác nhận đơn hàng
Nhân viên giao hàng đảm bảo giao hàng cho khách một cách nhanh nhất, có thái độ tôn trọng khách hàng, hỗ trợ đồng kiểm hàng và ghi nhận tình trạng đơn hàng.

   + Thuê bên thứ 3:

Với những đơn hàng đi các tỉnh, thì sử dụng vận chuyển bên thứ 3. Cụ thể với đơn đi về các huyện xã và thị trấn đang sử dụng đơn vị Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm hoặc VN Post.
Khi đội bán hàng đã xác nhận được đơn hàng với khách, lên đơn, in đơn, bọc hàng chuyển qua đối tác vận chuyển.
Đối tác vận chuyển nhận thông tin tự động thông qua tài khoản mà Websise được cấp riêng bới đơn vị vận chuyển. Để tạo thuận lợi trong quá trình truyền và nhận thông tin hàng hóa. Mỗi lần phát sinh giao nhận hàng được xác nhận giữ hai bên bằng hình ảnh và ký nhận điện tử trên hệ thống.
Thông thường, sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận trong thời gian sớm nhất (các đơn phát sinh trong giờ hành chính cam kết phản hồi trong 2 giờ).
Về thời gian giao hàng: Nếu không có bất kỳ yêu cầu gì về thời gian, khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng 2-5 ngày tùy theo bên vận chuyển.
Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng dài hơn nhưng chỉ xảy ra những tình huống bất khả kháng như sau:
+ Nhân viên giao hàng không liên lạc được với khách hàng qua điện thoại nên không thể giao hàng.
+ Địa chỉ giao hàng không chính xác hoặc khó tìm.
+ Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

Trách nhiệm của đơn vị vận chuyển trong quá trình giao nhận hàng hóa

1. Tiếp nhận đơn hàng:

 – Tiếp nhận đơn hàng trực tiếp trên tài khoản mà Boommay đăng ký tại đơn vị vận chuyển hoặc qua email, điện thoại, hoặc lịch hẹn nhất định trong tuần sau khi thỏa thuận giữa hai bên
Xác nhận tình trạng hàng hóa: Nguyên vẹn, nguyên đai, nguyên kiện, không đổ vỡ, sản phẩm không biến dạng bằng văn bản hoặc hình ảnh

2. Quy định lấy hàng và giao hàng

– Không phân biệt, giới hạn số lượng đơn hàng
– Đảm bảo giao đúng người nhận, nhanh chóng và an toàn, có hình ảnh chữ ký xác nhận của người nhận
– Khi nhận được khiếu nại về tình trạng đơn hàng, ngay lập tức xác minh và đưa ra phương án xử lý sự cố của đơn hàng.
– Hỗ trợ giao hàng cho khách hàng hết mức có thể. Liên hệ và xác nhận thời gian giao hàng với khách hàng trước khi giao hàng.
– Trường hợp không liên hệ được với khách hàng nhiều lần (trên 3 lần) thì liên hệ với Bommay để xác nhận hướng xử lý đơn hàng.
– Đồng kiểm hàng với khách hàng khi khách hàng có nhu cầu kiểm hàng, ghi nhận đúng thông tin đơn hàng.
– Cập nhật trạng thái đơn hàng đúng và tức thời đảm bảo thông tin chính xác cho Boommay về đơn hàng
– Nếu khách hàng yêu cầu đổi trả, hoàn tiền mà tình trạng hàng hóa: Móp méo, biến dạng… thì Boommay có quyền đòi bồi thường đơn hàng bằng đúng giá trị đã kê khai trên phiếu gửi hàng. Đồng thời, phí giao hàng của đơn hàng đó sẽ không được tính.
– Chịu trách nhiệm về đơn hàng khi khách hàng không nhận hàng do giữ hàng quá lâu mà không có kế hoạch giao hàng (Trừ trường hợp bất khả kháng, hoặc sự cố ngoài ý muốn được sự chấp thuận của Boommay)
Boommay được quyền khiếu nại thái độ giao hàng của nhân viện giao hàng khi có hàng vi không đúng với khách hàng

3. Đối soát, chuyển tiền thu hộ

 – Miễn phí chi phí thu hộ đơn hàng
– Gửi danh sách đơn hàng hoàn thành trước khi đối soát đơn hàng, nếu không có sự phản hồi của Boommay trong vòng 24h sẽ chuyển tiền thu hộ theo lịch đã thỏa thuận
Chuyển tiền thu hộ đơn hàng đúng và đủ theo lịch đã thỏa thuận.
logo-BOMMAY-new-1-600x364
Hãy điền thông tin để nhận tư vấn từ Dược sĩ Nguyễn thị kim thành.